หมวดหมู่สินค้า
Close
Filters
Preferences
ค้นหา
RSS

สาระน่ารู้

GoodChoiz มีกระดาษถ่ายเอกสารแบบไหนขายบ้าง
0 GoodChoiz มีกระดาษถ่ายเอกสารแบบไหนขายบ้าง

อุปกรณ์สำนักงานอย่างแรกที่ขาดไม่ได้และมีการสั่งซื้อมากที่สุด คงหนีไม่พ้นสินค้ากระดาษถ่ายเอกสารประเภทต่าง ๆ ซึ่ง GoodChoiz ได้คัดสรร กระดาษถ่ายเอกสารที่มีคุณภาพและตอบโจทย์การทำงาน โดยแบ่งเป็น 6 ขนาด เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเรา ดังนี้

 

ขนาด A3:

70/500, 80/500 (แกรม/จำนวนแผ่นต่อรีม)

 

 

 

ขนาด A4:

70/450, 70/500, 80/450, 80/500 และ 90/500 (แกรม/จำนวนแผ่นต่อรีม)

 

 

 

 

ขนาด A4: 90/500 (แกรม/จำนวนแผ่นต่อรีม), ขนาด A5: 70/500, 80/500 (แกรม/จำนวนแผ่นต่อรีม),

ขนาด B4: 70...

เทคนิคจัดระเบียบเอกสารอย่างมือโปร งานเสร็จเร็วขึ้น ด้วยแฟ้มเก็บเอกสาร
0 เทคนิคจัดระเบียบเอกสารอย่างมือโปร งานเสร็จเร็วขึ้น ด้วยแฟ้มเก็บเอกสาร

       เวลาหาเอกสารทีไร กลับหาไม่เจอทุกที เสียเวลาในการหาเอกสารทุกครั้ง เพราะว่าลืมไม่รู้ไปเก็บเอาไว้ที่ไหน เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปค่ะ เมื่อเรารู้วิธีการจัดการเอกสารที่ถูกต้องและเป็นระเบียบ 

ขั้นตอนการจัดเก็บเอกสาร

     1. เตรียมอุปกรณ์ และสถานที่ให้พร้อม

ตู้จัดเก็บ ปากกา กล่องกระดาษ ตู้หรือห้องเก็บเอกสาร และที่สำคัญมากคือ แฟ้มเก็บเอกสาร แฟ้มมีหลายประเภท ต้องเลือกให้ตรงกับการใช้งานที่สุด 

 

แฟ้มแบบไหน เหมาะกับการใช้งานอะไร

เลือกซื้อแฟ้มเก็บเอกสารคลิกที่นี่ 

     2. คัดแยกเอกสาร

...
รีวิว เลือกซื้อกระดาษA4 ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับใช้ในสำนักงาน อัปเดตล่าสุด!
0 รีวิว เลือกซื้อกระดาษA4 ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับใช้ในสำนักงาน อัปเดตล่าสุด!

         

          สิ่งที่จำเป็นและใช้เยอะมากในทุกๆ สำนักงาน ต้องมีกระดาษ อย่างแน่นอน เพราะต้องใช้ในงานเอกสารต่างๆ โดยกระดาษที่นิยมใช้กันมากที่สุดก็คือกระดาษ A4 ที่มีขนาด 8.3 x 11.7 นิ้ว แต่รู้ไหมคะว่ากระดาษไม่ได้มีแบบเดียวนะ ต้องเลือกให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภท วันนี้ GoodChoiz ที่มีกระดาษจำหน่ายหลากหลายแบบที่สุด จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระดาษถ่ายเอกสารที่เหมาะกับงาน เหมาะกับเครื่องปริ้น และเครื่องถ่ายเอกสาร ต้องใช้ยี่ห้อไหนดี ให้คุ้มค่ามากที่สุด ไปดูกันเลยค่ะ

        

วิธีเลือกกระดาษที่ดี

...
0 ทำความสะอาดบ้านอย่างไรยุคโควิด เมื่อต้องอยู่บ้านร่วมกับผู้ติดเชื้อโควิด

       

        จากสถานการ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่รุนแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้ติดเชื้อมากกว่าหมื่นคนต่อวัน จนทำให้เตียงในโรงพยาบาลไม่พอ อีกทั้งยังมีผู้ป่วยโควิด-19 ที่มีอาการไม่รุนแรง อาจจะรักษาด้วยการ Home Isolation หรือการกักตัวอยู่ที่บ้านแทน แต่เมื่อบ้านของท่านมีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 ที่ต้องรักษากักตัวอยู่ที่บ้าน และที่บ้านมีสมาชิกในครอบครัวหลายคน จะมีวิธีการอยู่ร่วมกัน และทำความสะอาดบ้านอย่างไร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสไปยังบุคคลอื่น ๆ มาดูกันค่ะ

 

สิ่งที่ควรปฏิบัติ

 ...

0 ยื่นภาษีออนไลน์ จ่ายครั้งเดียวไม่ไหว ผ่อนจ่ายภาษีได้นะ! ไม่มีดอกเบี้ย เช็กเงื่อนไขได้ที่นี่เลย

 

        ถึงช่วงจ่ายภาษีกลับมาอีกครั้ง ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้รู้ไหมคะว่า ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสามารถผ่อนจ่ายได้ด้วยนะ โดยแบ่งจ่ายได้ 3 งวด แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่เสียดอกเบี้ย เพียงแต่ต้องมียอดชำระภาษีตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะยื่นแบบแสดงภาษีเงินได้ผ่านเว็บไซต์กรมสรรพากร www.rd.go.th หรือยื่นแบบกระดาษก็ได้ ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันค่ะ

 

วิธีการผ่อนภาษี

1.ยื่นภาษีแบบกระดาษ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานสรรพากรท้องที่พร้อมแนบใบแจ้งการค้างชำระ ภาษีอากร สามารถขอเอกสารจากเจ้าหน...

5 เคล็ดลับการทำความสะอาดออฟฟิศ ทำงานอย่างมั่นใจ ปลอดภัยจากเชื้อโควิด19
5 เคล็ดลับการทำความสะอาดออฟฟิศ ทำงานอย่างมั่นใจ ปลอดภัยจากเชื้อโควิด19

                ในช่วงนี้ที่ยังมีการระบาดของไวรัสโควิดอย่างต่อเนื่อง การปรับตัวในการทำงานก็มีมากขึ้น บางบริษัทมี

นโยบาย work from home ในขณะที่บางแห่งก็เริ่มให้พนักงานกลับเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศตามเดิม

            ทุกคนรู้ไหมคะว่าจากการระบาดโควิดในช่วงที่ผ่านมา พบว่าสถานที่ทำงานคืออีกหนึ่งที่ที่มีคนติดโควิดมากเป็นลำดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ โรงงาน หรือไซต์ก่อสร้าง หากคุณจำเป็นต้องออกไปทำงาน พบปะผู้คน หรือเข้าประชุมในที่คนเยอะ ๆ อย่าลืมป้องกันตัวเอง อย่างเช่น ใส่แมสก์ตลอดเวลา และล้างมือบ่อย ๆ เพ...

0 ความในใจจากลูกค้ากู๊ดช้อยส์ รีวิวการใช้บริการจากลูกค้าองค์กรบริษัท

 

 

"ชอบตรงที่มีสินค้าเยอะดี จัดส่งก็ไว ใช้บริการมาจะครบปีแล้ว ส่วนใหญ่จะสั่ง หมึก กับกระดาษ A4 ค่ะ"

-คุณอารี บริษัทอาหารเสริมข้อเสื่อม ตา

 

 

"สภาพสินค้าสมบูรณ์ ไม่มีปัญหาในการใช้งานเลย เปลี่ยนของก็ง่าย แต่อยากให้เติมของในสต็อกให้ทันน่ะค่ะ"

-คุณอร บริษัทรับเหมาแรงงาน

 

 

"ใช้บริการกู๊ดช้อยส์มาจะ 3 ปีแล้ว ชอบตรงที่มีระบบเครดิตเทอม ส่งของก็เร็วและช่วยลดระยะเวลาในการทำงานด้วย เพราะไม่ต้องคอยหาสินค้าจากหลาย ๆ ที่ ดูที่กู๊ดช้อยส์ที่เดียว ก็ได้สินค้าครบเลย สะดวกดี ค่ะ"

-คุณทิพย์ธัญ...

0 5 สิ่งที่ทำให้พนักงานรักออฟฟิศ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบรรยากาศภายในออฟฟิศหรือสำนักงานนั้น ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในอีกหลายปัจจัย ที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของพนักงานหลาย ๆ คน เพราะพวกเขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในสำนักงานเป็นเวลาหลายวันต่อสัปดาห์

แล้วแบบนี้ สิ่งใดกันล่ะ ที่ออฟฟิศควรมี เพื่อมัดใจและสร้างความสบายใจให้กับพวกเขา เหล่ามนุษย์ออฟฟิศ

 

มีมุมพักเบรก

การพักเบรกที่เหมาะสม เรียกได้ว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานเลยก็ว่าได้ โดยรูปแบบการพักเบรกของพนักงานหลายคนอาจมีความแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น บางคนชอบดื่มกาแฟ...

6 วิธีรับมือช่วงหน้าร้อน ของพนักงานออฟฟิศ

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ใครว่านั่งทำงานในออฟฟิศแอร์เย็นๆแล้วจะสบาย
พอช่วงบ่าย ไปทานอาหารกลางวันแค่ก้าวขาออกจากตึก ก็เหมือนถูกพระอาทิตย์แผดเผาจนแทบไหม้ วันนี้เรามาดูวิธีรับมือช่วงหน้าร้อน ของพนักงานออฟฟิศกันค่ะ

1. หลีกเลี่ยงแดดช่วงกลางวัน
ช่วงกลางวันเป็นช่วงที่พนักงาออฟฟิศกลัวที่สุด เพราะเวลาออกไปทานอาหารจะต้องฝ่าแดดอันร้อนแรงออกไป ดังนั้นมีวิธีหลีกเลี่ยงแดดได้ง่ายๆ คือ นำอาหารมาจากบ้าน หรือสั่งบริการส่งถึงที่ นั่งทานสบายๆ แอร์เย็นๆกันในออฟฟิศดีกว่า

2. ร่ม/หมวก/แว่นกันแดด
แต่ถ้าหลีกเลี่ยงการออกไปโด...

7 ประโยชน์ของการดื่มกาแฟ ที่พนักงานออฟฟิศต้องรู้

“กาแฟ” เป็นเครื่องดื่มสุดฮิตตลอดการของเหล่าพนักงานออฟฟิศ เนื่องจากข้อเด่นที่ทุกคนรู้เป็นอย่างดีก็คือ คาเฟอีน ที่ช่วยทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ลดอาการง่วงนอน นอกจากข้อดีที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว กาแฟยังมีประโยชน์อีกหลายชนิด ที่พนักงานออฟฟิศที่รักการดื่มกาแฟต้องรู้


    1. ช่วยชะลอความแก่

ข้อดีของกาแฟที่สาวๆหนุ่มๆ จะต้องรีบไปหามาดื่มก็คือการช่วยชะลอความแก่ ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย แต่ต้องเป็นกาแฟดำเท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นกาแฟผสมครีม นม น้ำตาล นอกจากจะช่วยอะไรไม่ได้มากแล้ว ยังทำให้อ้วนอีก...

line-logo